www.thaidictionary.in.th
 

     หน้าแรก    

   

      สินค้า     

   

  ดาวน์โหลด 

   

คำถามถามบ่อย

   

 บริษัทของเรา

   
- A  + A
ข้อมูลบริษัท
รางวัลที่ได้รับ
มาตรฐานที่ได้รับ
รู้จักผู้บริหาร
เพลงบริษัท
ติดต่อเรา
วันหยุดประจำปี
 

Dictionary, พจนานุกรม, แปลศัพท์, แปลภาษา


โปรแกรมพจนานุกรมไทยซอฟท์แวร์ เวอร์ชั่น 7.2 (ลิขสิทธิ์องค์กร)

           ด้วยชื่อเสียง และความตั้งใจของบริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ที่บุกเบิกวงการโปรแกรมพจนานุกรมจนโด่งดังทั่วไทยมานาน 10 ปี ในชื่อที่คุ้นเคยกันดี เช่น ไทยดิก, ไทยซอฟท์ดิก, พจนานุกรมไทยซอฟท์ สอ เสถบุตร, สอ เสถบุตรดิกชันนารี และพจนานุกรมไทยซอฟท์แวร์... ทำให้มั่นใจว่าท่านจะได้รับโปรแกรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ น่าเชื่อถือ มาตรฐานครบถ้วน

          โปรแกรมไทยซอฟท์แวร์ (ThaiSoftware Dictionary) เป็นโปรแกรมพจนานุกรมที่รวบรวมคำศัพท์จากหนังสือพจนานุกรมลิขสิทธิ์มากถึง 33 เล่ม สามารถค้นหาคำศัพท์จาก ไทย - อังกฤษ, อังกฤษ - ไทย, ไทย - ไทย และอังกฤษ - อังกฤษ รวมถึงพจนานุกรมรูปภาพ และการอ่านออกเสียงคำศัพท์ที่ค้นหา ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ทำให้มั่นใจว่าท่านจะได้รับโปรแกรมที่เต็มไปด้วยคุณภาพ น่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Dictionary License Package ประกอบด้วย

  • ใบเอกสารสิทธิ์ (Paper License) ระบุชื่อ-ที่อยู่องค์กร และจำนวนสิทธิ์ที่ได้รับ
  • CD โปรแกรมไทยซอฟท์แวร์ดิกชันนารี สอ เสถบุตร (อังกฤษ-ไทย-อังกฤษ), เปลื้อง ณ นคร (ไทย-ไทย) และพจนานุกรมอังกฤษ (อังกฤษ-อังกฤษ) สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบ Stand Alone และแบบ Network
  • ใบ Maintenace Agreement 1 ปี (Upgrade new version และสิทธิประโยชน์ต่างๆ)
dictionary, พจนานุกรม แปล ไทย - อังกฤษ และ อังกฤษ - ไทย

สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ  

  • สิทธิการใช้งานในองค์กรอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
  • สิทธิการใช้งานแบบถาวร (ไม่จำกัดระยะเวลา)
  • เป็นทรัพย์สินที่โอนขายได้ และคงมูลค่าตลอด
  • ประกันความเสียหายแผ่นโปรแกรมตลอดอายุการใช้งาน
  • ฟรี Maintenance Agreement 1 ปี (Upgrade new version) 
สอนใช้ Microsoft Office 2007

โปรแกรมสอนใช้ Microsoft Office 2007 (Corporate License)

           วีดีโอสอนการใช้งาน Microsoft Office 2007 Step by Step ปัจจุบันโปรแกรมชุด Microsoft Office ที่ใช้กันทั่วไปจนดูเหมือนกับว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องทีมีใช้งานกันในองค์กร หรือส่วนตัวนั้น ด้วยความสามารถของโปรแกรมในการจัดการข้อมูล ตัวเลข และการคำนวณ การจัดทำเอกสาร การนำเสนออย่างมืออาชีพ หรือจดหมาย และตารางนัดหมาย ทำให้เราต้องเรียนรู้การใช้งาน เพื่อดึงความสามารถของโปรแกรมมาใช้ให้มากที่สุด และมีประสิทธิภาพ

พิมพ์สัมผัส, ฝึกพิมพ์ดีด, Typing

 โปรแกรมฝึกพิมพ์ดีด (Corporate License)

           เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ดีดอย่างได้ผลด้วยตนเอง ฝึกพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษด้วย บทเรียน แบบฝึกหัด และบททดสอบที่หลากหลาย เนื้อหาได้มาตรฐานตามหลักสูตรการสอนพิมพ์ดีด ตั้งแต่ฝึกพื้นฐานอย่างถูกวิธี, ฝึกพิมพ์บ่อยๆ กับแบบฝึกหัด, ขยันซ้อมกับแบบทดสอบ และสร้างความชำนาญ กับเกมสนุกๆ สุดท้าย วัดผลความสำเร็จ จากรายงานผลด้วยสถิติ

เคล็ด (ไม่) ลับ การพิมพ์เร็ว
พิมพ์ได้แม่น...แป้นไม่มอง ใครได้ลอง...รับรองเพลิน

โปรแกรม I CAN SPEAK (Corporate License)

           เป็น CD-ROM เพื่อการเรียนภาษอังกฤษ ด้วยการฝึกทักษะ การออกเสียงจากบทสนทนาในสถานการณืต่างๆ เน้นการเรียนรู้ด้าน Conversation, Expression (สำนวนการพูด) และ Key Vocabulary (คำศัพท) เริ่มต้นกับการฝึกทักษะการพูด และการเขียนตามหลักไวยากรณ์ที่ถูกต้อง พร้อมฝึกออกเสียง สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และการทำงาน สนุกกับสถานการณ์จำลองการ Shoppingซื้อสินค้า และการเดินทางท่องเที่ยว


พจนานุกรม สำหรับบุคคล, Dictionary for Home Use Only

ThaiSoftware Dictionary V.7.0 (Home Use Edition)


           โปรแกรมพจนานุกรมไทยซอฟท์แวร์ (ลิขสิทธิ์สำหรับใช้งานส่วนบุคคล) เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ และบุคคลทั่วไป เพื่อใช้ในเรียนการสอน หรือค้นหาความหมายของคำศัพท์ที่ต้องการ สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย โดยแบ่งเป็น 5 แผ่น สามารถติดตั้ง และใช้งานร่วมกัน ได้แก่ สอ เสถบุตร (ไทย - อังกฤษ / อังกฤษ - ไทย), เปลื้อง ณ นคร (ไทย - ไทย), อังกฤษ (อังกฤษ - อังกฤษ), ศัพท์วิชาการ (อังกฤษ - ไทย), เนคเทค (ไทย -อังกฤษ / อังกฤษ - ไทย) รวมพจนานุกรมทั้งหมดมากถึง 33 เล่ม more >>

พจนานุกรมมือถือ, Dictionary on Mobile
 

โปรแกรมพจนานุกรมบนมือถือ (iDictionary for Windows Mobile)

           บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้พัฒนาโปรแกรมพจนานุกรมบนมือถือ ที่ชื่อว่า iDictionary ช่วยให้ผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ สามารถค้นหาศัพท์ทั้ง อังกฤษ - ไทย หรือ ไทย - อังกฤษ จากฐานข้อมูลพจนานุกรม สอ เสถบุตร ผ่านมือถือที่ใช้งานอยู่ ได้สะดวกรวดเร็วขึ้น โดยบริษัทฯ อนุญาตให้ผู้ใช้งานส่วนบุคคล (Home Use Only)ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี
รองรับระบบปฏิบัติการ Windows Moblies เวอร์ชั่น 5.0, 6.1 และ 6.5 ขึ้นไป ความละเอียดหน้าจอ 240 x 480 Pixel (เท่าน้้น)


     หน้าแรก    

|

      สินค้า     

|

  ดาวน์โหลด 

|

คำถามถามบ่อย

|

 บริษัทของเรา

    ©Copyright 2002-2022 All rights reserved.
บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
19/26 ม.ชวนชื่น โมดัส เซนโทร ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 41
ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
Tel : 0-2575-3959 (อัตโนมัติ) Fax : 0-2575-3963
Email : info@thaisoftware.co.th
 
อ้างอิง: https://supple.com.au/tools/facebook-messenger-website-chat-widget/ Code: facebook (เพจ https://www.facebook.com/ThaiSoftwareEnterprise/)
Message Us